Những câu chúc, lời chúc giáng sinh cho bạn bè hay và ý nghĩa

-

Mùa giáng sinh năm nay cũng gần đến rồi các bạn nhỉ, dành ít thời gian xem qua những câu chúc, lời chúc giáng sinh cho bạn bè hay và ý nghĩa nhất bên dưới đây để dành tặng cho nhau những lời chúc hay nhất nhé.

Lời chúc giáng sinh cho bạn bè hay và ý nghĩa

Giáng sinh tuy lạnh nhưng đa phần với mỗi người nó đều trở nên ấm áp khi nhận được những món quà xinh xắn kèm theo đó là lời chúc đầy thân thương. Dưới đây là một số lời chúc giáng sinh cho bạn bè hay và ý nghĩa nhất cho bạn tham khảo.

1/ Chúc cho ngày Giáng sinh tràn đầy niềm vui; hạnh phúc vừa đủ và bình yên thật nhiều! Chúc mày có một đêm giáng sinh vui vẻ bên người thân nhé thằng cò hó ^^

2/ Ê Noel rồi đêm nay có đi đâu chơi không mày, dù gì cũng chúc mày thêm 1 mùa giáng sinh vui vẻ và thành công trong công việc nha, chúc mày luôn vui vẻ nữa nhà. 

3/ Khi mày đọc được tin nhắn này thì hãy cười đi nhé, vì tao cũng đang cười sắp mặt này kaka. Lần đầu tiên nhắn tin chúc mày giáng sinh vui vẻ nha, à kiếm cô người yêu để bớt cu đơn nha mày.

4/ Chúc bạn đạt được những mong muốn của cuộc đời mình nhé, nhiều thành công và hạnh phúc nha. Giáng sinh vui vẻ nha mày.

5/ Tôi hy vọng mùa Giáng sinh này sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm tin, niềm hy vọng mới và thật nhiều may mắn nữa nhé!

lời chúc giáng sinh cho bạn bè - ảnh 1

6/ Bạn xứng đáng với mọi điều tốt đẹp trong cuộc sống và rất nhiều niềm vui nữa. Giáng sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc nữa nhé!

7/ Giáng sinh năm nay chúc mày luôn luôn có nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống nhé. Kiếm người yêu đi chứ cứ cô đơn vậy hoài không tốt đâu mày 🙂

8/ Tao với mày cũng bạn bè lâu lắm rồi mà lạ cái là mày méo chịu quen ai, nên xem lại giới tính nha nha nha. Haha đùa tý thôi giáng sinh chúc mày thật nhiều niềm vui và hạnh phúc bên gia đình nha

9/ Tâm giao tri kỉ không bằng tình bạn của tao với mày. Thế này nay nhắn tin vài dòng chúc chiến hữu giáng sinh may mắn và hạnh phúc nha. À sớm kiếm được một nửa để có người chia sẻ buồn vui nha.

10/ Năm này chắc là năm thứ 3 từ khi tao với mày gặp nhau. Cám ơn mày đã luôn là người bạn thân nhất của tao, cám ơn vì đã chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống. Giáng sinh chúc mày có thật nhiều niềm vui và sớm tìm được 1 nửa còn lại nha.

11/ Không hiểu sao tao với mày mãi chẳng có người yêu ấy nhỉ chắc tao với mày ế chỏng ế chơi luôn quá. Haha thôi người yêu có thể không có nhưng bạn thân như mày thì phải có 1 đứa chứ. Chúc mày giáng sinh năm nay thêm nhiều niềm vui bên gia đình nha.

12/ Một với một là hai, tao với mày thì vẫn mãi là bạn thân. Ủa hơi vô duyên tý nhỉ không có liên quan gì lun nhỉ. Mà phải thôi xàm tý cho vui ấy mà chủ yếu hôm nay là nhắn tin chúc mày Noel vui vẻ thôi ^^

13/ Cái gì tao cũng có nhưng người yêu thì lại không có là sao mày. Mà kệ đi có mày là được rồi haha cám ơn vì đã là bạn tốt của tao từ đó đến giờ chúc mày năm nay giáng sinh thêm nhiều niềm vui và hạnh phúc bên người thân nhé

14/ Hà Nội về đêm đã lạnh rồi, đêm nay lại là Noel chắc mày cũng lạnh nhỉ nhớ mặc cái áo ấm vô nha mày. Đêm nay Noel chúc mày có nhiều thay đổi mới nhất là kiếm được người yêu nha.

15/ Ấy là một năm nữa lại sắp đến, nay Noel rồi nhỉ không biết nói gì với mày luôn. Nhắn tin vài dòng chúc mày Noel vui vẻ nha! Mãi là bạn tốt của nhau nhé.

lời chúc giáng sinh cho bạn bè - ảnh 2

16/ Hôm nay Noel rồi nhỉ vậy là đã gần 5 năm tao biết mày. Cám ơn vì đã là bạn tốt của tao cùng tao chia sẻ vui buồn nhé. Chúc mày và gia đinh có một đêm giáng sinh vui vẻ nha.

17/ Noel rồi! chúc nhau thôi, đầu tiên chúc mày có nhiều niềm vui và hạnh phúc, tiếp theo chúc mày sớm đạt được những ước mơ, sau đó chúc mày sớm tìm ra một nửa yêu thương, cuối cùng chúc mày thật nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Merry Christmas.

18/ Nay Noel, tao chúc mày và gia đình có nhiều niềm vui gặp nhiều may mắn. Cám ơn đã là bạn của nhau, mãi là bạn tốt nha mày.

19/ Người yêu có thể không có nhưng bạn phải có một con. Cám ơn mày nhiều nha, vì có mày tao có chỗ dựa mỗi khi buồn mỗi khi thấy hoang mang. Mãi là bạn của nhau nha. Chúc mày Noel có thật nhiều niềm vui và may mắn nhé.

20/ Vài tháng nữa là gần 10 năm cho một tình bạn thân của tao và mày. Phải nói là cám ơn chúa rất nhiều vì đã cho mày là bạn của tao. Cảm ơn vì đã chia sẻ niềm vui nỗi buồn cùng tao. Chúc mày giáng sinh vui vẻ.

21/ Có những nỗi buồn không người chia sẻ, có những niềm vui không thể nói thành lời. Cám ơn mày từ trước đến giờ chưa một lần từ bỏ đưa bạn ngu ngốc này. Chúc mày giáng sinh vui vẻ. Merry Christmas.

22/ Giáng sinh chúc mày an lành và nhiều niềm vui trong cuộc sống. Chúc cho những ước mơ của mày sớm thành sự thật. Mãi là bạn của nhau nhé.

23/ Vài tháng nữa đến Tết, rồi lại thêm một năm mới nữa sẽ qua. Nay năm cũng có tuổi rồi lo kiếm người yêu đi nhé. Chúc mày giáng sinh vui vẻ và sớm tìm được một nửa kia nha.

24/ Cuộc sống sẽ thật buồn khi không có thằng bạn xàm xàm như mày, thích cà khịa nhưng mà lại vui. Haha giáng sinh chúc mày nhiều may mắn và hạnh phúc.

25/ Nay năm tao với mày không đi chơi giáng sinh được rồi nhỉ. Chúc nơi xa mày sẽ có một đêm Noel an lành và hạnh phúc nhé.

Trên đây là tổng hợp những lời chúc giáng sinh cho bạn bè hay và ý nghĩa dành tặng nhau đêm noel để vui đắp thêm cho tình bạn nhé! Chúc các bạn có một mùa giáng sinh vui vẻ nha !

>>Xem thêm: Lời chúc giáng sinh ngắn gọn ý nghĩa cho người yêu trong đêm Noel

Share this article

Recent posts

Popular categories

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Recent comments